The Outlaws by Richmal Crompton

The Outlaws ถูกตีพิมพ์ในซีรีส์เรื่องสั้นของ Crompton, Just-William (1922) เขาไม่ได้เป็นพี่เลี้ยงเด็กมากนัก ภาพประกอบโดย Thomas Henry

Outlaws โดย Richmal Crompton

มันเป็นวันหยุดครึ่งวันและวิลเลียมอยู่ในห้องนอนของเขาเตรียมการอย่างรอบคอบสำหรับช่วงบ่าย บนชิ้นส่วนของ Mantel ยืนอยู่ในความพร้อมครึ่งเค้ก (เป็นผลมาจากการจู่โจมที่ประสบความสำเร็จบนตู้เก็บน้ำมัน) และขวดน้ำชะเอมหนึ่งขวด เครื่องดื่มนี้ทำโดยการเขย่าชะเอมลงในน้ำ มันได้รับการอุปถัมภ์อย่างมากจากกลุ่มของพวกนอกกฎหมายที่วิลเลียมเป็นเจ้าของและพบกันอย่างลับๆทุกครึ่งวันหยุดในโรงนาที่ถูกทำลายประมาณหนึ่งในสี่ไมล์จากบ้านของวิลเลียม

จนถึงตอนนี้พวกนอกกฎหมายได้ จำกัด กิจกรรมของพวกเขาในการแข่งขันมวยปล้ำการแสวงหาการผจญภัยและการปฏิบัติการทำอาหาร สัปดาห์ก่อนพวกเขาปรุงไส้กรอกสองตัวซึ่งวิลเลียมนำมาจากตู้เก็บของในเวลากลางคืนของคุกและถ่ายทอดไปที่โรงนาใต้เสื้อของเขาและผิวถัดไป บางที“ ปรุงสุก” อาจเป็นคำที่มีความสุขมากเกินไป เพื่อให้ค่อนข้างแม่นยำพวกเขาถือไส้กรอกเหนือไฟสูบบุหรี่จนดำคล้ำอย่างสมบูรณ์และจากนั้นจึงบริโภคซากที่ไหม้เกรียมด้วยความเพลิดเพลินสูงสุด คลิกที่นี่เพื่อดู the outlaws พากย์ ไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD คุณสามารถเข้าไปที่นี่

วิลเลียมวางขวดน้ำชะเอมลงในกระเป๋าใบเดียวและเค้กครึ่งหนึ่งไว้ในที่อื่นและกำลังเตรียมที่จะออกจากบ้านในรูปแบบที่ลอบวางไว้ตามปกติ-ผ่านหน้าต่างห้องน้ำลงไปตามหลังคาก้าน สวนหลังบ้าน. แม้ว่าจะไม่มีการ จำกัด โดยการปรากฏตัวของเค้กครึ่ง purloined วิลเลียมก็ชอบโหมดการออกไปที่ง่ายกว่าหนึ่งในการเดินออกจากประตูหน้า อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาออกมาสู่การลงจอดเขาได้ยินเสียงเปิดและปิดประตูห้องโถงและคำทักทายที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ในห้องโถง

“โอ้! ฉันดีใจที่คุณมาที่รัก และนี่คือลูก! เป็ด! เดน, oo, oo, den เป็นอย่างไร? ไป – โอ – โอ.”

“ เอาละที่รัก” แม่ของเขาพูดอย่างไร้ความปราณี“ ฉันรู้ว่ามันเป็นวันหยุดครึ่งหนึ่งของคุณ แต่คุณจะออกไปจากประตูที่ได้รับอากาศบริสุทธิ์ซึ่งเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม มันเป็นเด็กที่ดีและเป็นเรือท้องแบนที่ดีและไม่หนักที่จะผลักดันและนางบัตเลอร์จะขอบคุณคุณมาก”

“ ใช่ฉันควรคิดว่าเธอเป็นอย่างนั้น” วิลเลียมกล่าวอย่างขมขื่น “ เธอมีสิทธิ์ที่จะเป็นอย่างนั้นถ้าฉันพาลูกออกไปในเรือท้องแบน”

“ ตอนนี้วิลเลียมฉันแน่ใจว่าคุณต้องการความช่วยเหลือและฉันแน่ใจว่าคุณจะไม่ชอบพ่อของคุณที่จะได้ยินว่าคุณจะไม่ทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนั้นสำหรับนางบัตเลอร์ที่น่าสงสาร และเธอก็ปวดหัวมาก”

“ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนั้น!” วิลเลียมซ้ำจากความขมขื่นของจิตวิญญาณของเขา

แต่ชะตากรรมกำลังปิดเขา เขารู้ว่าเขาจะไม่รู้ความสงบสุขจนกว่าเขาจะทำสิ่งที่น่ากลัวเรียกร้องให้เขา เขาโค้งคำนับอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างเศร้าใจและไม่เต็มใจ

“ ที่นี่เขาเป็นที่รักพร้อมสำหรับคุณและคุณไม่จำเป็นต้องไปไกล-เพียงแค่ขึ้นและลงถนนถ้าคุณชอบ แต่อยู่ข้างนอกเวลาชา เขาเป็นเด็กน้อยที่รักใช่มั้ย และมันก็ไม่ใช่ถ้ำที่ดีที่จะเอามันออกมาเป็นสิ่งที่ดีในขณะที่มัมมี่ออกไปลาเดนเดนเหรอ?”

เขาผลักรถเข็นลงไปที่จุดสิ้นสุดของถนนและรอบมุม เมื่อเปรียบเทียบกับความรู้สึกของวิลเลียมความรู้สึกของผู้พลีชีพในช่วงต้นจะต้องมีความสุขที่บริสุทธิ์ วิธีที่ดีสำหรับการออกกฎหมายใช้เวลาช่วงบ่าย! เขากลัวที่จะได้พบกับกฎหมายพี่ชายของเขา แต่ก็ไม่อาจต้านทานได้และเป็นแม่เหล็กการประชุมของพวกเขาดึงดูดเขา เขาล้อเรือท้องแบนออกจากถนนและลงไปตามเลนประเทศไปยังสนามซึ่งถือโรงนาศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา เขาหยุดที่รั้วที่นำเข้าไปในสนามและจ้องมองข้ามไปยังโรงนาในระยะไกล ทารกนั่งและดูดนิ้วโป้งและจ้องมองเขา ในที่สุดมันก็เริ่มสนทนา

รำคาญเมื่อหยุดเป็นเวลานานมันยึดฝาครอบเรือท้องแบนดึงมันออกมาจากตะขอของมันและโยนมันลงไปในถนน ในขณะที่วิลเลียมหยิบมันขึ้นมามันก็โยนหมอนลงบนหัวของเขา จากนั้นมันหัวเราะเบา ๆ วิลเลียมเริ่มตั้งครรภ์ไม่ชอบมัน ทันใดนั้นความคิดที่ดีก็มาถึงเขา ใบหน้าของเขาเคลียร์ เขาเอาเชือกชิ้นหนึ่งจากกระเป๋าของเขาและผูกเรือท้องแบนอย่างระมัดระวังกับราวบันได จากนั้นยกลูกน้อยอย่างระมัดระวังและออกมาอย่างระมัดระวังเขาปีนขึ้นไปบนร่องรอยและออกเดินทางข้ามทุ่งนาไปทางโรงนา เขาอุ้มลูกไว้ที่หน้าอกของเขาด้วยแขนทั้งสองข้างประสานรอบเอวอย่างแน่นหนา เท้าของมันห้อยอยู่ในอากาศ มันครอบครอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *